Săn mây tại núi Chư Yang Lak: “Thiên đường xịn sò” chẳng kém ở Đà Lạt

Núi Chư Yang Lak ở đâu?

Núi Chư Yang Lak là tên gọi một đỉnh núi thuộc rừng quốc gia Chư Yang Sin cách thành phố Buôn Mê Thuột 50km. Với độ cao đỉnh núi gần 1700m với View thông thoáng. Là địa điểm săn mây tuyệt vời cho bạn nào muốn thử cảm giác săn mây như ở Tà Xùa Tây Bắc. Cùng Thắng Cảnh Việt Nam khám phá nhé ?

Núi Chư Yang Lak

Chư Yang Sin thuộc tỉnh nào ?

Dãy núi Chư Yang Sin thuộc địa phận Đaklak với chiều cao tại đỉnh cao nhất là 2442 m. Đây đỉnh cao nhất Tây Nguyên với nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ.

Thời tiết này thì quá thích hợp cho các bạn thử thách bản thân, đứng trên đỉnh CHƯ YANG LẮK để “Săn Mây” và ngắm khung cảnh xung quanh.núi Chư Yang Lak

Cung lên đường chinh phục Chư Yang Lak

Cùng lên đường chinh phục cung đường trekking tại núi Chư Yang Lak, một trong những ngọn núi đẹp nhất trên dãy Chư Yang Sin và được người địa phương gọi một cách thân thương là nơi ở của Giàng Trời. Trong vòng 2 ngày, bạn sẽ tạm xa rời thành thị và trở về với thiên nhiên, nơi có vẻ đẹp ngoạn mục của đỉnh núi đầy mây và vẻ đẹp đến nao lòng của trời, mây, và núi. Đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên đấy!

Núi Chư Yang Lak trãi dài từ độ cao 700m đến gần 1700m nên nơi đây rất đa dạng về kiểu rừng cũng như có hệ động thực vật vô cùng phong phú. Bao gồm rừng bụi lá thấp, rừng thông và rừng nguyên sinh nhiệt đới ấm.

núi Chư Yang Lak

Để chinh phục được ngọn núi Chư Yang Lak. Chúng ta phải trekking tổng quảng đường khoảng 13km đường đồi núi ( khoảng 7 tiếng đi và 4 tiếng về )

Đây hứa hẹn sẽ là một thử thách dành cho những bạn yêu thích chinh phục và khám phá.

Theo dõi chúng tôi trên FacebookTiktok

Bài viết liên quan