Lâu đài Yến điểm du lịch mới lạ tại Đaklak

Lâu đài Yến có gì ?

Lâu đài Yến là một Trang trại Du lịch Nông nghiệp nằm trong chuỗi các điểm tham quan của “Làng du lịch Cộng đồng Đảo Yến” một sản phẩm đang xây dựng của Du lịch Buôn Đôn tuy rất mới mẻ nhưng lại hứa hẹn rất hấp dẫn với các dịch vụ Farmstay, Camping hay Glamping…

Đường tới Lâu đài Yến

Để đến với nơi đây, du khách có thể lựa chọn đi bằng đường bộ hay bằng thuyền trên dòng sông Serepok huyền thoại kết hợp những trải nghiệm ở Lâu đài Yến với việc khám phá vùng lòng hồ thủy điện Serepok 3 rộng hơn 3.700 ha vốn được ví là Biển Hồ Buôn Đôn hay Địa Trung Hải – Tây nguyên. Nơi đây không những có Phong cảnh tuyệt đẹp, đường đi rất dễ lại gần các khu du lịch để du khách khi đến đây có thể thuê xe máy thậm chí là xe đạp để khám phá ( Cách Buôn Ma Thuột 25km; các điểm du lịch Cầu treo, Vườn quốc gia Yok Đôn, thác Bảy nhánh 25km; cách Khu bảo tồn lan Troh bư 15km; cách Hồ đá xanh – Tuyệt tình cốc chừng 4km).

Trải nghiệm gì ở Lâu Đài Yến ?

Ở đây, ngoài các trải nghiệm Du lịch Nông nghiệp như khám phá cuộc sống thường nhật của một trang trại của Đắk Lắk – Tây nguyên trù phú với các loài cây đặc sản như Tiêu, Cà phê và đặc biệt là các sản phẩm từ Yến Sào; Nơi đây còn lưu giữ bảo tồn nhiều hiện vật văn hóa nông nghiệp mà đặc biệt là những giới thiệu, tái hiện về cuộc sống của một Điền chủ cà phê Ban mê ngày xưa rất nổi tiếng trong thập niên 1950 mà Đồn điền Ca Da hay Rô Si là những ví dụ sinh động, khi Tây nguyên còn được gọi là vùng đất “Hoàng triều cương thổ”.

Lâu đài Yến điểm du lịch mới lạ tại Đaklak
Lâu đài Yến
View từ Lâu đài Yến nhìn ra xung quanh tuyệt đẹp

Tuy nhiên, vào dịp cuối tuần vẫn sẽ có người mở cửa và đưa các bạn tham quan bên trong. luôn mong muốn cập nhật những điểm đến độc – lạ cho những ai yêu thích, có niềm đam mê đối với du lịch. Phượt Bazan Travel , giới thiệu cực chi tiết về Lâu Đài Yến – điểm tham quan mới nổi tại Đắk Lắk Thông qua hình ảnh của nhóm checkin cho khách nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Bài viết liên quan