H’mong Village Hà Giang- khu nghỉ dưỡng hình chiếc gùi người Mông

H’mong Village Hà Giang ở đâu ?

Khu nghỉ dưỡng H’mong Village thuộc khu Tráng Kìm, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ, Hà Giang có diện tích 20ha chia làm hai khu: gồm 25 bungalow & khu nhà nghỉ cộng đồng có sức chứa 50 người, cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan, ẩm thực, giải trí và trải nghiệm văn hóa vùng cao. Cùng Thắng Cảnh Việt Nam khám phá nhé.

H’mong Village

Thiết kế H’mong Village

Lấy ý tưởng thiết kế từ chiếc gùi (hay còn gọi là quẩy tấu) là một trong các vật dụng gắn liền với cuộc sống thường ngày đối với đồng bào dân tộc Mông. Chiếc quẩy tấu trở thành người “bạn” trên lưng theo họ từ lúc sinh ra, lớn lên đến khi trưởng thành.

H’mong Village

Với địa thế nằm trên sườn núi cao ôm trọn rừng đá được UNESCO công nhận, H’mong Village kết hợp hoàn hảo các vật liệu tự nhiên mang đến một không gian gợi nhớ những dấu ấn xa xưa mà vẫn mang hơi thở đương đại.

Tại đây mọi người cũng có thể trải nghiệm trekking tour khám phá Cao nguyên đệ nhất động Lùng Khúy – một trong những hang động đá vôi đẹp nhất của Hà Giang chỉ cách khu nghỉ dưỡng của chúng tôi chừng 1km.

Bể bơi vô cực tại H’mong Village Hà Giang

Được thiết kế là bể tràn nhìn 360 độ xung quanh núi non hùng vĩ. Trải nghiệm tại hồ bơi là sự thú vị mà bất cứ ai cũng muốn thử một lần. Hãy tưởng tượng buổi chiều hoàng hôn xuống bạn vừa bơi thư giãn trong hồ và nhâm nhi một ly cốc tai. Cảm giác muộn phiền theo mây theo gió mà trôi đi. Bạn hòa mình vào cùng mây trời.

hmong-village-bể bơi

Địa chỉ: H’Mong Village, Tráng Kìm – Đông Hà – Quản Bạ – Hà Giang

Theo dõi chúng tôi trên Facebook
Bài viết liên quan