Bàu Cạn: Cung Đường Cao Tít| Hành trình khám phá Gia Lai

Thật ra thì khi đi Gia Lai, các bạn không cần phải đến đây mới có thể nhìn thấy được những cung đường cao tít như thế này. Khi đi quanh Tp. Pleiku bạn cũng sẽ bắt gặp những con dốc cao tương tự như thế, nhìn trên ảnh ảo vậy thôi chứ đi bên ngoài không có gì đáng sợ cả. Cùng Thắng Cảnh Việt Nam khám phá địa điểm này nhé

Lý do tụi mình tìm đến đây bởi xe lưu thông không quá nhiều, khung cảnh nhiều cây cối và hoang sơ hơn; chính vì vậy mà cả team đã quyết định lặn lội phi hơn 20km để tới đây rồi checkin. Từ Tp. Pleiku các bạn có thể search google maps từ khoá ‘’Bàu Cạn’’ rồi đi theo chỉ dẫn, đến đây có vài con dốc tương tự như này, bạn thích chỗ nào thì chụp chỗ ấy thôi.
Nói xe lưu thông không nhiều không có nghĩa là không có xe, các bạn nhớ quan sát trước sau khi chụp ảnh nhé. Thật sự nhìn mấy cung đường như thế này rất là thích, chạy qua cung đường này còn phê nữa, sáng sớm chạy sang đây thì cực kỳ mát, phê còn hơn cả Yomost.

Bàu cạn

Bàu Cạn cũng có điện gió, nhưng mà trước đó thì tụi mình đã đến chơi ở điện gió Đắk Đoa rồi nên không chụp điện gió ở nơi này nữa. Khung cảnh ở Gia Lai chỗ nào cũng đẹp hết, cứ đi trên đường thấy chỗ nào đẹp là dừng.

Bàu cạn

Noted địa điểm này lại để sau này có đi Gia Lai thì đến để chiêm ngưỡng những cung đường như thế này nhé.

Bài viết và hình ảnh từ Blog Của Rọt

Bài viết liên quan