Vương Quốc Sao Biển mang tên Mũi Hàm Rồng

Vương Quốc Sao Biển mang tên Mũi Hàm Rồng, là địa danh thuộc xã Bãi Thơm, cách phường Dương Đông khoảng 35 km về phía Bắc của TP. Phú Quốc. Đi Phú Quốc mà không check in chỗ này thì tiếc cả đời nhé, hoang sơ, biển trong xanh cực thích và đặc biệt từ tháng 1 đến tháng 4 là sao biển đầy ở khu vực này.

Vương Quốc Sao Biển

Đường tới Mũi Hàm Rồng

 Có 2 cách để đến được đây, mua tour hoặc thuê xe máy để tự trải nghiệm. Mình thì ra đây có thổ địa dẫn đi nên càng vui … Đường cũng rất dễ đi nên mọi người ít nhất nên tranh thủ đến 1 lần trước khi khách du lịch ùn ùn tấp nập kéo đến. Ở Rạch Vẹm Phú Quốc là một Vương Quốc Sao Biển nằm trực thuộc Phía Cánh Trái Bắc Đảo cách trung tâm Dương Đông 20km đi xe mất 45 phút.

Rất nhiều du khách tìm đến để tìm sao biển và Phụng cũng thế  vào mùa nhiều sao biển nhất là từ tháng 10 đến tháng 02 có hàng nghìn chú sao biển đổ về để chúng ta có thể check in tạo dáng đủ kiểu Cùng chúng.

Ngoài ra có cồn cát trắng mịn để mình có thể tha hồ nằm tắm nắng .

Phong cảnh Mũi Hàm Rồng

Nằm giữa biển phân ra rãnh nước tạo thành 2 khung cảnh phản chiếu cho ra những suất ảnh tựa như nước ngoài luôn.

Làng Chài Rạch Vẹm và Rạch Hàm Rồng là một trong những nơi không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc các bạn ạ!

Vương Quốc Sao Biển

Do khu này còn hoang sơ và còn vắng nên mình nghĩ rất phù hợp và xứng đáng khi dành cả ngày ở đây để thư giãn, tắm biển và ngắm sao biển khá yên bình, lưu ý là bên khu này thì không có nước tắm tráng nên khi tắm biển bên đây xong thì về lại bờ Rạch Vẹm mới có chỗ tắm tráng nha.

Vương Quốc Sao Biển

Mình gợi ý có thể xếp đi điểm này cả ngày vào ngày đầu tiên gửi hành lý tại resort/khách sạn và đi qua khu này ăn chơi đến chiều về nhận phòng hoặc ngày cuối check out xong đi qua khu này chơi đến chiều rồi ra sân bay. Một lựa chọn khác là đi Grand World buổi sáng và trưa qua điểm này tuy hơi nắng nhưng biển đẹp chụp hình lên đỉnh nha, chơi đến chiều ăn chiều ở bên bờ và về lại resort/khách sạn.

Ăn gì ở Mũi Hàm Rồng ?

Khu này thì có nhiều quán hải sản bên bờ Rạch Vẹm như Con Sao Quán, Ngàn Sao Quán nên tha hồ chơi bên đó rồi về lại Rạch Vẹm ăn cho đã nhé. Bạn cũng có thể liên hệ các nhà bè sẽ có tàu chở mình ra, một trăm năm mươi cành 1 người (giá chak tùy thời điểm). Đồ ăn thì có thể tự mang theo, hoặc mua tại nhà bè, hải sản thì tươi sống khỏi phải bàn, họ sẽ cho mình mượn bạt để trải ngồi ăn ngoài bãi biển luôn…^^! Khi nào muốn về thì gọi tàu ra chở về, thời gian rất thoải mái…

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Bài viết liên quan