Trại cá sấu Long Xuyên – tưởng ghê mà phê không tưởng

Trại cá sấu Long Xuyên ở đâu ?

Trại cá sấu nằm ở số 44/1A Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, An Giang. Nơi đây có trại cá sấu rất lớn, đang nuôi đến 10.000 con từ nhỏ đến lớn. Do nằm ở trung tâm thành phố, đường đi thuận lợi nên mỗi năm đều có rất nhiều lượt khách du lịch ghé thăm trại cá sấu Long Xuyên.

Trại cá sấu Long Xuyên

Đường tới trại Cá sấu Long Xuyên

Có dịp về An Giang Du khách theo quốc lộ 1A tới cầu Mỹ Thuận vào quốc lộ 80 và tới phà Vàm Cống. Qua phà Vàm Cống là du khách đã tới địa phận của An Giang. Từ đây, du khách đi vào thành phố Long Xuyên, tới đường Trần Hưng Đạo là thấy trại cá sấu Long Xuyên. Tuyến đường này dài khoảng 187km, thời gian di chuyển khoảng 4h20 phút.. Ở đây được quy hoạch thành một điểm dừng chân, điểm tham quan và ăn uống, rất thuận tiện cho lữ khách đường xa khi về thăm xứ Bảy Núi.

Không gian trại cá sấu Long Xuyên

Bước vào cổng trang trại, du khách đã bắt gặp ngay tượng đá của một chú cá sấu cầm tấm biển có dòng chữ “Welcome to Cá sấu Long Xuyên”. Chắc hẳn đây là một lời chào mời đầy hấp dẫn với những tín đồ yêu thích động vật, đặc biệt là loài vật ghê sợ, nổi tiếng ăn thịt như cá sấu.
Du khách đến đây có thể dễ dàng ngắm hàng nghìn con cá sấu với rất nhiều con có kích cỡ lớn. Ngoài việc ngắm nhìn, tìm hiểu về loài cá sấu, du khách còn có thể thử nghiệm dịch vụ cho cá sấu ăn hoặc câu cá sấu. Nơi này còn có nhà hàng phục vụ các món ăn từ thịt cá sấu và nhiều món đặc sản của miền Tây khác. Du khách đến đây ăn uống sẽ được miễn phí vé tham quan trang trại.

Trại cá sấu Long Xuyên

Trong khuôn viên trại cá sấu Long Xuyên còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, bãi đậu xe rất rộng rãi, thuận tiện cho khách du lịch từ xa tới. Trại cá sấu này cũng có khu bán đồ lưu niệm với nhiều món đồ được làm từ da cá sấu như ví, túi xách, giày, cá sấu nhồi bông… Với các dịch vụ đa dạng như vậy, mỗi năm, nơi đây đón hàng trăm lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin du lịch mới nhất

Bài viết liên quan