Làng Nấm Đà Lạt – Nơi Trải Nghiệm Tham Quan Các Loại Nấm

Làng Nấm Đà Lạt tọa lạc tại Đường Cam Ly , Măng Lin , Phường 7 , TP.Đà Lạt. Nơi đây là nơi trải nghiệm hái nấm thực tế và quá trình nuôi trồng nấm tự nhiên ,các loại nấm hữu cơ, đẹp, độc, giàu dinh dưỡng .

Làng Nấm Đà Lạt

Các món ăn từ nấm chế biến ngay tại đây trông rất ngon và hấp dẫn. Các món cũng đa dạng không kém. Nếu bạn yêu thích nấm hay là tín đồ của đồ chay thì đến Đà Lạt bạn không thể bỏ qua địa điểm này.

Đến với Làng Nấm bạn có thể trải nghiệm quá trình nuôi trồng nấm được các nhân viên dễ thương sẽ nhiệt tình kể về các vòng đời sinh trưởng của hơn 10 loại nấm khác nhau .

Ở đây nấm còn được các nhân viên phục vụ nấu nhiều món ăn liên quan đến Nấm nha ví dụ như Lẩu Nấm ,Snack Nấm,Nấm Tẩm Bột Chiên Giòn,…. , bạn nào thích Nấm có thể đến và trải nghiệm. Ngoài Nấm ra thì có các lại rau trồng tự nhiên tươi ngon ,

Làng Nấm Đà Lạt

Đến đây chứng kiến mới có thể biết rằng nấm lại có nhiều màu sắc và đa dạng đến thế. Nhìn những cây nấm màu vàng màu đỏ mà mình không thể ngờ nó lại tồn tại trên đời này.

Mình rất ấn tượng với món Snack Nấm nha , càng ăn càng ghiền luôn á , nghe chị nhân viên bảo 1,2kg nấm tươi thì cho ra được 100g snack Nấm thôi.

Làng Nấm Đà Lạt

Bạn nào muốn đến thưởng thức lẩu nấm có thể liên hệ Làng Nấm Đà Lạt để đặt trước nhé

Địa Chỉ : Đường Cam Ly , Măng Lin , Phường 7 , TP.Đà Lạt

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin du lịch mới nhất

Bài viết liên quan