Khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai điểm đến gần Sài Gòn hấp dẫn

KHU DU LỊCH BỬU LONG – ĐỒNG NAI

Ở Khu du lịch Bửu Long có cả dịch vụ pinic, cắm trại qua đêm với số lượng nhiều người nữa nhé.

Khu du lịch Bửu Long ở đâu ?

Địa chỉ:KP4, Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Khu du lịch Bửu Long

Nhân một ngày rảnh rỗi nhớ lại những hôm trên đất Sài Thành, 2 chị em mò đường đi đến nơi được ví là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”, ” Đà Lạt thu nhỏ” bên hông Sài Gòn: Xuất phát từ Bình Chánh, đi theo Quốc lộ 1A về hướng cầu vượt Linh Xuân, rẽ trái qua quốc lộ 1K, qua cầu Hóa An (bắc ngang sông Đồng Nai, đến vòng xoay, bạn đi theo đường Huỳnh Văn Nghệ, khu du lịch Bửu Long nằm bên tay phải trên đường Huỳnh Văn Nghệ.

Khu du lịch Bửu Long
Khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long có gì ?

Mình tới lúc 10h sáng, mua vé 120k/người, vừa vào thì thích nhất là chiếc cổng hoành tráng nè. Ở Khu du lịch Bửu Long có nhiều nơi để đi lắm đó: bán đảo Long Sơn, tượng Phật dát vàng cao 19 m, cầu Nghinh Xuân, núi Thần Tài, khu trường thành, cầu vồng hoa tử đằng, cầu vô cực, cầu tình yêu, hồ Long Ẩn, vịnh Tình yêu, cánh đồng hoa hướng dương, vườn hoa cẩm tú cầu và vô số tiểu cảnh… Đặc biệt, ĐẢO LAN – TIÊN CẢNH MỚI TẠI BỬU LONG là nơi mình kết nhất khi đến đây, như lạc vào tiên cảnh thật sự luôn í, vừa đi ngắm cảnh vừa nghe tiếng chuông chùa, ta nói chốn bồng lai thật sự luôn… Ở Khu du lịch Bửu Long với 8000 chậu hoa phong lan trải đều trên khắp hòn đảo cùng với điểm cuối là cổng trời Torii Nhật Bản. Vì siêu rộng, mình tìm hiểu là 85ha, nên các bạn nhớ mang theo đồ ăn nước uống, tất nhiên đừng quên mũ, kem chống nắng, và những bộ đồ siêu xinh để có những bức hình lung linh nhé. À, ở đây nhà vệ sinh rất sạch sẽ nên mình thích lắm nè. Ngoài ra, còn có nhiều trò chơi lắm í,từ nhẹ nhàng đến yếu tim nhưng mình thấy chủ yếu vẫn là dành cho trẻ em à, có cả 1 bể bơi nữa cơ, mà mình hông biết bơi .

Và, theo mình đây là nơi đáng để thử trải nghiệm 1 lần dù giá vé hơi chát so với đứa sinh viên như mình . À, lúc vào nhớ cầm bản đồ để đi được hết hông sót nơi nào nhé, chớ như mình cũng sót vài chỗ tiếc lắm nè.

Bạn đã đến đây lần nào chưa, hãy chia sẽ ngay bên dưới với mình nhé. Cảm ơn các bạn vì đã học hết chia sẽ của mình.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Xem thêm các địa điểm khác tại Đồng Nai

Bài viết liên quan