Bến du thuyền Ana Marina View sang chảnh cho giới trẻ

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang là một trong những nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm và khám phá. Khí hậu tại Nha Trang cũng là một điều kiện lý tưởng và thật tuyệt vời cho các để du thuyền có thể hoạt động thương mại.

Chơi gì bến du thuyền Ana Marina ?

Ngoài việc bạn có thể thuê du thuyền đầy đủ tiện nghi để tổ chức party hoặc đi tham quan khám phá ở các đảo thì ở đây còn có môn Flyboard, môn thể thao mạo hiểm dưới nước được thiết kế bởi Franky Zapata – nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không. Môn này thì khá phù hợp cho những bạn cá tính mạnh mẽ như mình, hôm trước mình có lên post review về môn này thì có nhiều bạn cũng inbox hỏi mình xin contact bên cung cấp dịch vụ Flyboard và có cần chuẩn bị gì khi chơi không.

Về bên cung cấp thì mình có liên hệ trước bên JetSports Việt Nam để book tour chèo SUP, lúc đầu mình chưa biết có môn Flyboard này ở bến du thuyền đâu, chủ yếu muốn book SUP để chụp ảnh check in ở bến du thuyền là chính, mà đến nơi mới thấy môn này thú vị quá nên đành phải trải nghiệm một lần luôn chứ. Còn về chuẩn bị trước những gì thì các bạn chỉ cần có sức khoẻ ổn định và biết bơi là ok nhen, còn lại mọi vấn đề an toàn thì bên team Flyboard sẽ hướng dẫn chi tiết trước khi trải nghiệm.

Bến du thuyền Ana Marina ở đâu?

Tọa lạc ngay trên đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hoà, Thành Phố Nha Trang

Nếu bạn di chuyển bằng xe máy, ô tô thì có thể di chuyển theo cung đường Trần Phú => Phạm Văn Đồng => Nguyễn Cơ Trạch. Đến cổng sẽ có bãi giữ xe nằm phía bên tay trái là tới nha.

Bài viết liên quan