Bãi nước ngọt- Ninh Thuận. Địa điểm camping lý tưởng

Bãi Nước Ngọt nằm ở đâu?

Bãi Nước Ngọt hay còn có tên gọi khác là bãi Nước Ngọt Bình Hưng.Cách Sài Gòn ~400km và cách thành phố Cam Ranh chỉ 40km. Đây có thể xem là địa điểm cắm trại đẹp lý tưởng số 1 Ninh Thuận.

Bãi nước ngọt

Bãi biển này nằm ở ngay phía dưới chân vịnh Vĩnh Hy, xã Công Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa với những dãy núi cao hùng vĩ bao bọc ở ba phía, bên cạnh là dòng suối chảy róc rách quanh năm.

Bãi nước ngọt

Phong cảnh Bãi Nước Ngọt Bình Hưng

Ngọt lúc nào cũng trong vắt và đẹp. Bạn có thể tới đây vào bất cứ thời gian nào trong năm để du lịch, dã ngoại. Tuy nhiên, vì là vùng biển nên mùa mưa cũng khá nguy hiểm. Bạn nên xem kĩ dự báo thời tiết để tránh đi vào mùa mưa. Mùa này biển sẽ động và không an toàn.

Với khung cảnh không gì lãng mạn hơn. Một bên là biển một bên là hồ nước ngọt. Buổi sáng ở đây thật yên bình. Bãi Nước Ngọt Ninh Thuận là bãi tắm hoang sơ, có bãi cát trải dài mịn màng nên rất thích hợp để tắm biển. Xung quanh còn là khu vườn quốc gia núi Chúa bao bọc nên không khí cực kì trong lành và thoáng đãng. Đặc biệt, nếu những bãi tắm khác, du khách phải tới khu tắm tráng sau khi tắm biển, thì tại đây bạn có thể ra khu vực suối ngay bên cạnh để tắm lại bằng nước ngọt. Ngay bên cạnh bãi biển là một con suối nhỏ. Bất kể là mùa mưa hay mùa khô, con suối này vẫn chảy nước mát lạnh.

Chơi gì ở Bãi Nước Ngọt Bình Hưng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được qua đêm trên biển cùng hội bạn thân, cùng nhau đốt lửa trại, mở tiệc BBQ. Tại đây có dịch vụ cho thuê lều để các bạn có thể cùng nhau cắm trại. Tuy nhiên, dịch vụ du lịch chưa quá phát triển nên chưa có nhiều cửa hàng dịch vụ tiện ích. Các bạn nên chuẩn bị sẵn một số vật dụng cần thiết để qua đêm tại đây.

Và hãy nhớ là những du khách văn minh. Đừng xả rác nơi bạn đến.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Bài viết liên quan