Xuất hiện một Phượng Hoàng Cổ Trấn giữa lòng Đà Lạt Quán này mình được dắt đi cách đây 1 tháng. Chắc tới thời điểm hiện tại quán cũng khá hot vì mình thấy rất nhiều bài đăng về quán rồi. Nhưng hôm nay chính mình sẽ review chân thật nhất sự trải nghiệm của bản thân nè.


Quán được thiết kế đơn giản, gần gũi. Không gian sinh thái với cây xanh bao quanh, hồ cá rộng cực kì, nhiều góc ở quán mà đứng chụp checkin sống ảo thì đẹp thôi rồi lun á.


Quán có những chiếc bungalow để tạo cảm giác thoải mái riêng tư khi đi cùng gia đình, bạn bè.
Đồ ăn thì chất lượng miễn bàn nha, đẹp mắt ngon miệng. Phần nào cũng đầy ắp tràn lên tới bản mặt lun á.
Điểm cộng lớn nhất là phục vụ ở đây ạ, nhanh nhẹn, vui vẻ và nhiệt tình lắm. Giá cả phải chăng, hợp lý, đến đây chỉ có ăn no nê ra về mà ko phải lo ngại về giá đâu ạ.


Còn gì tuyệt vời hơn khi đặt chân đến Phượng Hoàng Cổ Trấn giữa lòng Đà Lạt và được ngồi ăn giữa một không gian ẩm thực sinh thái tuyệt vời như thế này nữa. Mau mau ghé quán để vừa được ăn ngon vừa có ảnh đẹp mang về nào.
Discussion about this post